Crowd City

Phát hành:Best Friends Multiplayer Games

Version:

Sử dụng: Free

Dung lượng:96,8 MB

Ngày cập nhật:23/05/2019 12:00 sáng

Yêu cầu:Windows 10

Cuối cùng thì chúng ta đã có cơ hội chơi Crowd City trên máy tính với phiên bản “ăn theo” của hãng Happy Dragon. Bước vào đấu trường sinh tử, dẫn dắt 1 đội quân đông đảo và trở thành team mạnh nhất thành phố với Crowd City PC.

Chơi game vui - Crowd City trên máy tính
Chơi game vui – Crowd City trên máy tính

Crowd City – game Thành phố đông đúc, cho phép chơi miễn phí trên Windows 10. Hãy nỗ lực, tập trung và tỉnh táo để trở thành đám đông lớn nhất thành phố. Thu thập các thành viên mới trên các con phố và đâm sầm vào đối thủ để chiếm người, bạn sẽ nhanh chóng trở thành team đông nhất trong Crowd City!

Tính năng game Crowd City

  • Game vui trong thành phố đông đúc.
  • Chiếm số quân đông nhất để ghi điểm số ấn tượng.
  • Lối chơi sinh động theo phong cách Hole.io.
  • Khám phá những con đường đẹp mắt như Helix Jump.

Gameplay đậm chất hành động với nhịp độ khẩn trương
Gameplay đậm chất hành động với nhịp độ khẩn trương

Crowd City là game hành động gây nghiện, bạn được thả vào 1 đấu trường với góc nhìn từ trên xuống và cố gắng để sở hữu số thành viên đông nhất trong thành phố toàn người và người này!

Chơi Crowd City trên di động:

Download Crowd City – game Thành phố đông đúc gây “nghiện”

PUBG Mobile đã thống trị vị trí số 1 trên App Store và Play Store khá lâu nhưng thật bất ngờ khi bị đánh bại bởi Crowd City – 1 tựa game vui và thư giãn mới ra mắt.

Crowd City là game đấu trường online, mỗi người chơi sẽ mang 1 màu sắc riêng và mục tiêu chung là tạo ra cộng đồng lớn nhất trong thành phố này. Hãy chạy khắp thành phố, di chuyển trên các con phố và ngóc ngách để thu thập những nhân vật màu trắng (chưa thuộc đội nào) hoặc đâm sầm vào những team ít thành viên hơn bạn để chiếm người của họ.