BTS Piano Tiles

Phát hành:23/05/2019

Version:

Sử dụng:free

Dung lượng:40,8 MB

Ngày cập nhật:23/05/2019 12:00 sáng

Yêu cầu:Windows 10

Bạn yêu thích trò chơi Đen thắng trắng thua Piano Tiles? Bạn là fan ruột của nhóm BTS? Tải BTS Piano Tiles để trải nghiệm game chơi piano độc đáo gồm toàn những bản hit của BTS! Đây là phiên bản game piano dành riêng cho “Army”.

Game piano miễn phí - BTS Piano TilesDanh sách những bản hit của BTS
Game piano miễn phí chủ đề các bản hit của nhóm BTS

Thưởng thức những bài hát K-Pop hot hit và tự mình chơi lại những bản nhạc tuyệt vời đó trong game BTS Piano Tiles. Nếu bạn là fandom của BTS thì đây là lựa chọn không thể tuyệt hơn!

BTS Idol gồm những cái tên quen thuộc như Jungkook, Jimin, Jin, Suga, J-hope, RM, V. Chơi game BTS Piano Tiles ngay hôm nay để có những giờ phút giải trí vui vẻ cùng thần tượng của mình!

Như chúng ta đều biết, BTS (Bangtan Sonyeondan) còn có nhiều tên gọi khác như Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene. Đây là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 7 thành viên, ra mắt lần đầu vào ngày 13/6/2013. Hơn cả 1 nhóm nhạc K-Pop được yêu thích, BTS giờ đây đã trở thành thương hiệu toàn cầu với những bản hit đình đám như Idol, Fake Love, Fire, Go Go, I Need You… Và tất cả những bản hit hấp dẫn này sẽ xuất hiện trong game vui BTS Piano Tiles.

Thao tác nhanh và chính xác để ghi điểmGame BTS Piano Tiles luyện phản xạ cho bạn
Nhấn các phím đen, phím hình để chơi những bản hit BTS tuyệt vời

Hướng dẫn chơi BTS Piano Tiles

  • Chạm vào phím đen, phím có hình trên bàn phím piano để chơi nhạc.
  • Tuyệt đối tránh các phím màu trắng, màu hồng.
  • Game đơn giản dễ chơi nhưng khó thắng.
  • Chạm vào tất cả các phím đen trong game âm nhạc tốc độ cao này để giành chiến thắng cuối cùng.

Không chỉ là 1 trò chơi giải trí vui vẻ mà cả trẻ em lẫn người lớn đều yêu thích, BTS Piano Tiles for Windows 10 còn giúp bạn cải thiện phản xạ cũng như kỹ năng chơi piano ở cấp độ cơ bản. Chơi game miễn phí bằng cách nhấn nút Tải về phía trên!